Tin Tức > Tin Tức MOD > JEONG SHIN (CN BLUE) – LUHAN (EXO) – BORAM (T-ARA) – DARA (2NE1): Cuộc chiến khó phân thắng bại?
JEONG SHIN (CN BLUE) – LUHAN (EXO) – BORAM (T-ARA) – DARA (2NE1): Cuộc chiến khó phân thắng bại?
14/09/2013 20:22:22
  Hãy bình chọn để ủng hộ những nỗ lực cống hiến của Idol mà bạn thích nhé!

 

 

IV Jeong Shin gửi 6764

 

 

 

Ngày 12 tháng 9 vừa qua, Jeong Shin của CN Blue đã xuất hiện tại Singapore trước hàng trăm người hâm mộ để quảng bá cho chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc “Scoot: K-Pop Star Hunt 3”. Tại đây Jeong Shin đã chia sẻ kinh nghiệm và động viên các ca sĩ trẻ hãy luôn theo đuổi giấc mơ của mình. Trong một cuộc phỏng vấn cũng trong chuyến đi này, Jeong Shin cho biết anh cảm thấy “cô đơn” những lúc anh phải xuất hiện trước công chúng mà không có các thành viên khác của nhóm. Anh tâm sự: “Nó thực sự cô độc cứ mỗi khi chúng tôi phải công tác để làm những việc cá nhân. Nhưng việc chúng tôi luôn luôn gọi điện chuyện trò và nhắc nhở lẫn nhau cho dù chúng tôi ở đâu đi chăng nữa đã thực sự hữu ích”. Hãy ủng hộ và tiếp sức cho Jeong Shin nhân ngày sinh nhật của anh bằng cách nhắn tin IV Jeong Shin gửi 6764.

 

 

 

 

IV Luhan gửi 6764

 

 

 

Luhan mới đây khi xuất hiện cùng các thành viên EXO đã chia sẻ bức hình năm lên 7 trông rất dễ thương và khôi ngô. Cũng tại phần Phỏng vấn Âm nhạc của chương trình Wide Entertainment News” trên Mnet này, chàng trai 23 tuổi đến từ Bắc Kinh cũng kể về quãng thời gian trước khi chính thức ra nhập nhóm. Luhan đã rời Trung Quốc để sang đại học Yonsei (Seoul) như một sinh viên trao đổi. Anh chia sẻ: “Khi tôi đến Myung-dong cùng với những người bạn của tôi vào năm 2008, tôi đã được tuyển chọn. Tôi đã ở đó để học tiếng Hàn Quốc. Tôi đã quyết định nên học tiếng Hàn Quốc trước khi trở thành ca sĩ.” Hãy bình chọn cho anh bằng cách nhắn tin IV Luhan gửi 6764  để đưa Luhan lên Top Idol.

 

 

 

 

IV Boram gửi 6764

 

 

 

Boram là thế hệ thứ ba của một gia đình làm nghệ thuật tiếng tăm ở Hàn Quốc. Ông, bà và bố của cô đều là những ca sĩ nổi tiếng. Trước khi tham gia T-ara, cô đã trình làng một album và một single. Hiện Boram và 5 thành viên còn lại đang có chuyến lưu diễn qua nhiều thành phố ở Nhật với sự quan tâm lớn của giới truyền thông địa phương. Hãy cùng bình chọn cho Boram trên MOD bằng cú pháp IV Boram gửi 6764 để ủng hộ thần tượng của mình nha.

 

 

 

 

IV Dara gửi 6764

 

 

 

Dara của 2NE1 cuối tháng tám vừa qua đã tuyên bố về việc cô vẫn không thể có một cuộc hẹn hò lãng mạn sau gần một năm kể từ khi điều khoản cấm hẹn hò trong hợp đồng được chấm dứt. Cô chia sẻ rằng cô vẫn chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm và do vậy mọi thứ vẫn chưa có gì thay đổi. Dara tiết lộ mong muốn thực hiện một album cá nhân sử dụng chất liệu acoustic.  Các fan hãy ủng hộ Dara với tin nhắn IV Dara gửi 6764 nhé.

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

 

IV tên Idol gửi 6x64

 

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm Clan.

 

- Thời gian vinh danh:  22h – 22h30

 

 

MOD