Tin Tức > Tin Tức MOD > Eun Hyuk (Super Junior) - Chang Min (DBSK) - Ki Kwang (Beast) - Eun Jung (T Ara) : Đột phá Gameshow!
Eun Hyuk (Super Junior) - Chang Min (DBSK) - Ki Kwang (Beast) - Eun Jung (T Ara) : Đột phá Gameshow!
26/06/2013 11:32:47
  Theo bạn ai là Idol thành công nhất khi tham gia TV Show Hàn Quốc?!

 

 

Không chỉ là Dancer tài năng của nhóm nhạc đông dân SuperJunior, Eun Hyuk còn là "khách quen" trên các chương trình giải trí xứ Hàn nhờ sự hài hước cùng những hành động khiến ai nhìn cũng muốn cười "bể bụng". Xuất hiện trong nhiều chương trình nổi tiếng khác nhau, Eun Hyuk được biết đến như "máy gây cười" trong làng xứ kim chi. "Những Người Bạn Chân Đất" hiện đang là dự án mới của anh chàng, là 1 trong số 8 thành viên của chương trình.


MC nổi bật nhất trong chương trình mới Monlight Prince của đài KBS không ai khác chính là Chang Min. Mặc dù chen vào giữa các cựu binh trong nghề nhưng sự hiện diện của anh được biết đến với nét duyên dáng dí dỏm đáng ngạc nhiên của mình.Mọi người còn ưu ái gọi Chang Min là “Vua nói” vì những câu đùa khiến mọi người cười lăn bò toài. Đội ngũ thực hiện chương trìnhMonlight Prince cũng khen ngợi anh chàng hết lời, là ngôi sao mới của ngành truyền hình.


Ki Kwang đã là một ngôi sao từ trước khi nhóm B2ST trở nên nổi tiếng. Việc nổi tiếng nhất với kĩ năng nhảy mà khó có sao nam nào sánh kịp, Ki Kwang còn có thể dễ dàng khiến người nghe nhạc hòa mình vào những giai điệu R&B nhẹ nhàng mà góc cạnh nhờ kỹ năng thanh nhạc trời phú của mình. Không chỉ vậy anh chàng còn chinh phục khán giả với tính hài hước của mình trong các Show truyền hình.Hiện nay anh chàng đang là 1 trong 4 Host chính của Talk Show Win Win.

 

 

Là một trong số cặp đôi gây ấn tượng mạnh nhất ngay từ lúc đầu cũng như để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng khán giả ngay sau khi rời khỏi chương trình, Eun Jung Jang Woo được đánh giá là cặp vợ chồng ảo tuyệt nhất. Eun Jung cũng là cô nàng đá lẻ sang nhiều sân khấu, là gương mặt quen thuộc của nhiều show truyền hình thực tế. Xinh xắn, giỏi giang cũng như cực kỳ hoạt bát, Eun Jung được khán giả vô cùng quý mến.

 

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

IV tên Idol gửi 6x64

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm clan.
+ > 2000 vote = 100đ clan

- Thời gian vinh danh  22h00 - 22h30p 

MOD