Tin Tức > Tin Tức MOD > Woohyun (Infinite) - Chun Ji (Teen Top) - Dae Hyun (BAP) - Min Woo (Boyfriend) : Vẻ dễ thương khó cưỡng!
Woohyun (Infinite) - Chun Ji (Teen Top) - Dae Hyun (BAP) - Min Woo (Boyfriend) : Vẻ dễ thương khó cưỡng!
08/02/2013 09:05:27
  Là những nhóm nhạc đình đám sở hữu những ca khúc hit làm mưa làm gió trong cộng đồng fans Kpop, bạn yêu thích nhóm nhạc nào?!

 

 

 

 

 

 

Từng mơ ước được làm cầu thủ nhưng vì lý do sức khỏe, ước mơ ấy của Woohyun đã không thành sự thật. Nhưng bù lại đó, Woohyun đã trở thành một trong hai giọng ca chính của Infinite -  nhóm nhạc mang tới thiên đường cho mọi người. Với giọng hát trầm và rất ấm cùng với vũ đạo tuyệt vời, Woohyun dễ dàng gây ấn tượng trên sân khấu hay trong những cuộc thi ca hát. Làn da trắng trẻo cùng khuôn mặt bụ bẫm đã điểm lợi thế của Woohyun trước công chúng.

 

 

 

 

 

 

Là thành viên gây ấn tượng mạnh nhất trong số các thành viên, Chun Ji mang tới cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất. Bắt đầu với hình tượng dễ thương rồi chuyển dần sang hình ảnh những chàng trai trưởng thành đầy nam tính, Chun Ji đã được dịp làm cho các trái tim của nuna phải rung rinh. Hiền lành, tinh nghịch, Chun Ji thường xuyên khiến cho các hyung phải lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

 

 

 

 

 

 

Dae Hyun nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi thể hiện xuất sắc câu hát lên tới 7 nốt cao. “Wonbin của Busan” Dae Hyun đã thách thức và cho thấy giọng hát đáng kinh ngạc của mình, âm vực lên 7 nốt cao. Đây là điều không phải ca sĩ nào cũng có thể làm được. Khuôn mặt điển trai và kỹ năng ca hát tuyệt vời, Dae Hyun đã góp phần làm tăng thêm sự nổi tiếng cho BAP.

 

 

 

 

 

 

Min Woo vừa là em út nhưng cũng được coi là “cỗ máy nhảy” của nhóm. Với sự xuất hiện dễ thương và chất giọng đáng yêu, Min Woo chắc chắn đã “hạ gục” không ít các cô gái. Nhưng cùng với khuôn mặt đó thì Min Woo lại sở hữu một cơ bụng “sôcola” đầy mơ ước. Đó là một sự tương phản rõ rệt so với khuôn mặt của anh chàng. Cũng chính vì lý do đó mà Min Woo nhanh chóng được liệt vào danh sách những Idol nam thu hút và săn chắc nhất.

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

 

IV tên Idol gửi 6x64

 

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm clan.


+ > 2000 vote = 100đ clan


- Thời gian vinh danh 22h - 23h30.

 

MOD

 


TAG: