Tin Tức > Tin Tức MOD > Min Hyun (NUEST) - Kai (EXO K) - Yo Seob (Beast) : Làn da trắng như sữa!
Min Hyun (NUEST) - Kai (EXO K) - Yo Seob (Beast) : Làn da trắng như sữa!
23/12/2012 10:36:59
  Họ đều là những gương mặt khả ái của 3 nhóm nhạc đình đám hiện nay! Lạnh lùng đầy quyết đoán hay dễ thương cười thật tươi, các bạn thích khía cạnh nào hơn?!

 

 

 

 

 

 

Trước khi debut với tư cách thành viên của NUEST, Min Hyun đã khiến cho nhiều fan nữ điên đảo bởi vẻ điển trai của mình khi xuất hiện trong MV “Shanghai Romance” của đàn chị Orange Caramel. Cũng chính vì thế mà các fangirl đã đặt ngay cho anh chàng biệt danh cực dễ thương “Chàng trai Thượng Hải”. Tự hào là một phần của NUEST, Min Hyun luôn cố gắng từng ngày để vươn xa hơn nữa. Vậy nên trước khi đi ngủ, Min Hyun thường hình dung ra cảnh mình đứng trên sân khấu, và sau đó lại phấn khích quá tới mức không thể ngủ được nữa.

 

 

 

 

 

 

Là người sở hữu những bước nhảy trên cả tuyệt vời, luôn được ưu ái trong những màn trình diễn trên sân khấu của EXO K, Kai đã để lại ấn tượng mạnh trong cộng đồng fans Kpop. Chưa từng bỏ bất kỳ một buổi tập vũ đạo nào, dường như số phận của Kai đã gắn liền với các điệu nhảy rồi. Kai luôn hiện diện với gương mặt lạnh lùng nên bất kỳ giây phút nào mà anh chàng cười, các fans đều sẽ không dễ dàng bỏ qua. Kai cũng từng thú nhận rằng anh chàng chỉ thấy hạnh phúc và cười thật tươi khi ở trên sân khấu mà thôi.

 

 

 

 

 

 

Từ lúc còn là thực tập sinh, Yo Seob và các thành viên còn lại đã luôn đồng hành với nhau, cùng nhau tập luyện, chia sẻ công việc nên giờ với Yo Seob, việc tách ra Solo quả thực rất khó khăn. Mặc dù được đánh giá là một trong những ca sĩ thần tượng có giọng hát tốt nhưng khi đứng trên sân khấu một mình Yo Seob vẫn không tránh được việc run bần bật, tim đập loạn nhịp. Nhưng trên tất cả Yo Seob phải cực kỳ vui mừng và hãnh diện khi ca khúc Caffeine đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

 

IV tên Idol gửi 6x64

 

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm clan.
 

+ > 2000 vote = 100đ clan.

- Thời gian vinh danh: 22h - 23h30

 

MOD


TAG: